
Chia sẻ sản phẩm này :
Tổng quan ngắn gọn
Bơ ca cao là chất béo thực vật ở dạng rắn màu vàng nhạt. Nó có thể ăn được và chủ yếu được sử dụng trong sôcôla, xà phòng và các sản phẩm mỹ phẩm. Nó được chiết xuất từ hạt ca cao. Nó chứa axit béo bão hòa chủ yếu có nguồn gốc từ axit stearic và axit palmitic. Nó cũng chứa một số axit không bão hòa như axit oleic, axit palmitoleic và axit linoleic. Nó rất giàu vitamin E, giúp phục hồi độ đàn hồi của da và ngăn ngừa các vết rạn da. Nó sở hữu đặc tính đa hình, với bốn dạng tinh thể khác nhau có điểm nóng chảy khác nhau, rất hữu ích cho việc làm sô cô la.
Quy trình sản xuất
Bơ ca cao được lấy từ hạt ca cao. Hạt ca cao đầu tiên được lên men, rang, và sau đó tách ra khỏi vỏ của chúng. Sau đó, nó được chiết xuất từ hạt ca cao xay bằng quy trình Broma hoặc máy ép thủy lực ở nhiệt độ ấm.
